จาดอน ซานโช่

พยายามฟิตพร้อมสำหรับ จาดอน ซานโช่ รอคืนฟอร์มเก่ง กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

จาดอน ซานโช่ ปีกทีมชาติอังกฤษค่าตัวแพงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่พลาดโอกาสในการได้ติดทีมชาติไทยลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 หลังจากที่ผลงานในสนามนั้นทำได้อย่างน่าผิดหวังจึงทำให้เป็นเรื่องที่ส่งผลทำให้ตัวของเขานั้นก็กำลังพยายามฟิตร่างกายและพยายามซ้อมอย่างหนักเพื่อที่จะคืนฟอร์มเก่งให้กลับมาและได้กลับมามีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง โดยปัญหาในปัจจุบันที่เกิดขึ้นกับ จาดอนซานโช่ ก็มีทั้งเรื่องของปัญหาสภาพจิตใจที่ย่ำแย่หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าเขาคือนักฟุตบอลดาวรุ่งที่ถูกยกให้เป็นอนาคตของวงการลูกหนังฟุตบอลอังกฤษ

และของโลกมีค่าตัวที่พุ่งสูงแตะถึง 100 ล้านปอนด์เลยทีเดียวก่อนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทุ่มเงินสูงถึง 72 ล้านปอนด์ในการคว้าตัวมาร่วมทีมซึ่งก็ถือได้ว่ายังเป็นค่าตัวมหาศาลอยู่เช่นเดิม ด้วยการที่เขานั้น โชว์ฟอร์มได้ไม่ค่อยจะดี และทำให้มันดูจะไม่สมกับค่าตัวที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินซื้อมาหรือเป็นเรื่องที่ก็น่าจะมีผลกับสภาพจิตใจของเขาพอสมควรและยิ่งไปกว่านั้นการที่เขาฟ้องไม่ดีก็มาจากปัญหาเรื่องของสภาพร่างกายนั้นเอง 

จาดอน ซานโช่ อาจไม่ได้กลับมาในเร็ววันนี้ หลังการเปิดเผยของ เอริค เทน ฮาก กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

จาดอน ซานโช่

               ล่าสุดก็มีการเปิดเผยออกมาจากเอริคเทนฮากกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับสถานการณ์ของ จาดอนซานโช่ ซึ่งได้มีการเปิดเผยออกมาว่าก็ต้องยอมรับตามตรงว่ายังไม่รู้เลยว่าจาดอนซานโช่นั้นจะกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้ในตอนไหน หลังจากที่ได้เห็นฟอร์มของลูกทีมลงฝึกซ้อมที่ประเทศสเปนในช่วงที่ผ่านมาสิ่งก็บ่งบอกถึงปัญหาในเรื่องของสภาพร่างกายและสภาพจิตใจที่เกิดขึ้นกับนักเตะ

นักเตะจาดอน ซานโช่

               ด้วยผลงานหลังจากที่ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการอุ่นเครื่องที่ประเทศสเปนและไปพักเก็บตัวที่นั่น โดย เทน ฮาก นั้นก็มองว่า ซานโช่ นั้นแสดงให้เห็นถึงการมีปัญหาในเรื่องของสภาพร่างกายและสภาพของอารมณ์ และจิตใจ ที่ยังดูไม่มีความเหมาะสมที่จะสามารถกลับมาได้ในตอนนี้ และยังมีในส่วนของ ufa747 ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการการเดินเกมที่น่าสนใจ

นักฟุตบอลจาดอน ซานโช่

               แต่เป้าหมายของทีมก็คือการที่จะต้องทำให้เขานั้นสามารถกลับมาโชว์ผลงานได้ให้ดีโดยเร็วที่สุดแต่ตรงจุดนี้เองก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะว่าถ้าเกิดมีปัญหาทั้งเรื่องของสภาพจิตใจและสภาพร่างกายเช่นนี้มันก็เป็นเรื่องที่จะต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับสภาพ ก็คงเป็นเรื่องที่คงจะต้องติดตามกันต่อไปกับ จาดอนซานโช่ 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตในส่วนของ เว็บข่าวกีฬาฟุตบอล นำเสนอข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังอยู่ตลอด

ทีมลิเวอร์พูล Previous post ทีมลิเวอร์พูล ชุดสำรองโดนลียงเผาเครื่อง 3-1 ศึกดูไบ ซูเปอร์คัพ
ทีมอาร์เจนติน่า Next post ทีมอาร์เจนติน่า ดวลโทษดับฝรั่งเศส4-2 ผงาดฟาดแชมป์บอลโลก 2022