เรนเจอร์ส

เรนเจอร์ส เล็ง ไมเคิ่ล บีล กุนซือควีนส์ปาร์ค คุมทีมแทนบรองฮอร์สต์

ทีม”เดอะไลท์บูล”กลาสโกว์ เรนเจอร์ส เล็งที่จะทาบทาม ไมเคิ่ล บีล กุนซือของทีมควีนส์ปาร์ค เข้ามาคุมทีมเรนเจอร์สแทนที่กุนซือ โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไป จากการเปิดเผยของเดลี่ เรคคอร์ด สื่อดังของสกอตแลนด์ เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

เรนเจอร์ส เล็ง ไมเคิ่ล บีล กุนซือควีนส์ปาร์ค อดีตเด็กเก่าเข้าคุมทีม

เรนเจอร์ส

หลังจากที่ทีม”เดอะไลท์บูล”กลาสโกว์เรนเจอร์ส ทีมดังของสกอตแลนด์ ได้ประกาศปลดกุนซือ โจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ ออกจากตำแหน่ง ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดทาง เดลี่ เรคคอร์ด สื่อดังของสกอตแลนด์ ได้เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่าทีมเรนเจอร์ส เล็งที่จะทาบทาม ไมเคิ่ล บีล กุนซือของทีม “ทหารเสือราชินี”ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ทีมในลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษ เข้ามาคุมทีมเรนเจอร์สแทนที่กุนซือบรองฮอร์สต์ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไป โดย ไมเคิ่ล บีล ไม่ใช่คนอื่นคนไกลแต่เป็นอดีตผู้ช่วยของกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด สมัยยังที่คุมทีมเรนเจอร์สในช่วงปี 2018-2021

ทีมเรนเจอร์ส

และไมเคิ่ล บีล มีส่วนสำคัญในการช่วยงานกุนซือเจอร์ราร์ด พาทีมเรนเจอร์สครองแชมป์สกอตตีช พรีเมียร์ได้ในปี 2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่ตามกุนซือเจอร์ราร์ดไปช่วยคุมทีมแอสตัน วิลล่า ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษในปีต่อมา และเมื่อเดือนมิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ไมเคิ่ล บีล ได้รับงานเป็นกุนซือของทีมควีนส์ปาร์ค และทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับทีมทหารเสือราชินี จนมีทีมใหญ่ๆ หลายทีมสนใจต้องการติดต่อ ไมเคิ่ล บีล ให้ไปคุมทีม ล่าสุดเป็นทีมวูล์ฟแฮมป์ตันที่ติดต่อมาแต่ทาง ไมเคิ่ล บีล ได้ตอบปฏิเสธไป

คนคุมทีมเรนเจอร์ส

อย่างไรก็ตาม ทีม”เดอะไลท์บูล”กลาสโกว์ เรนเจอร์สได้ยื่นข้อเสนอให้ ไมเคิ่ล บีล เพื่อเข้ามาคุมทีมเรนเจอร์สแทนโจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไป  ซึ่งไมเคิ่ล บีลก็ให้ความสนใจที่จะกลับมาคุมทีมในสกอตแลนด์ และทีมเรนเจอร์สพร้อมที่จะจ่ายเงินค่าชดเชยให้กับทีมควีนส์ปาร์คและยังสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น joker168 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมเดิมพันออนไลน์ที่ถือว่ามีหลากหลายรูปแบบ

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เป็นการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่ดี

ทีมชาติโปรตุเกส Previous post เป็นไปได้หรือไม่ที่ ทีมชาติโปรตุเกส จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022
ทีมโรม่า Next post ทีมโรม่า เซ็นสัญญา 5 ปีคว้า โซลบัคเค่น ปีกโบโด กลิมท์ ร่วมทีมฟรีค่าตัว