บุนเดสลีกา เยอรมัน

4 อันดับ แรกตารางคะแนน บุนเดสลีกา เยอรมัน หลังเข้าสู่การพักเบรก ศึก ฟุตบอลโลก

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน ก็ต้องถือได้ว่ามีแฟนบอลบ้านเรานั้นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก มีทีมดังๆใน ศึก บุนเดสลีกาเยอรมัน ที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับยุโรป ซึ่งก็ถือได้ว่าทำให้ความน่าสนใจของ บุนเดสลีกาเยอรมัน นั้น ก็มีจำนวนมาก โดยเฉพาะแฟนบอลในบ้านเราที่ต่างให้ความสนใจแต่ละทีมและผลงานการลุ้นแชมป์ใน ศึก บุนเดสลีกาเยอรมัน ในปีนี้ ก็ดูจะเป็นปีที่มีความน่าสนใจเลยทีเดียว 

หลังจากที่ทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค นั้นที่ประสบความสำเร็จกับการคว้าแชมป์ บุนเดสลีกาเยอรมัน มาได้ถึง 10 สมัยติดต่อกันในฤดูกาลนี้ มันอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่า 4 อันดับแรกของ ตารางคะแนนบุนเดสลีกาเยอรมันหลังจากที่เข้าสู่การพักเบรคการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้านั้นอันดับต่างๆจะเป็นอย่างไร 

อัพเดท 4 อันดับ แรกตารางคะแนน บุนเดสลีกา เยอรมัน หลังเข้าสู่การพักเบรก ศึก ฟุตบอลโลก

บุนเดสลีกา เยอรมัน

               1.บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลพวกเขานั้นต้องแยกจากฝูงหลังจากที่ผลงานทำได้ไม่สู้ดีนักแต่ปัจจุบันพวกเขากลับมาอีกครั้งโดยการยึดจ่าฝูงของ บุนเดสลีกาเยอรมัน ได้ มาพร้อมกับฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมโดยผลงาน 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมโดยที่ไม่แพ้ใครและเก็บชัยชนะได้ทั้ง 5 เกม 

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน

               2.ยูเนี่ยนเบอร์ลิน ทีมรองจ่าฝูงที่ไหนตอนแรกพวกเรานั้นของจ่าฝูงมาหลายสัปดาห์ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ผลงานในช่วง 5 เกมหลังของพวกเขานั้นก็เริ่มทำได้ไม่ดีนักโดยแพ้ไป 1 เกมแต่ก็ถือได้ว่าผลงานยังอยู่ในเส้นทางการลุ้นแชมป์ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีความน่าสนใจโดยตามหลังมายังเป็นเด็กอยู่เพียง 2 คะแนนเท่านั้น และสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น joker168 ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจมาก ๆ

3.ไฟร์บวร์ก อีกหนึ่งทีมที่มีฟอร์มการเล่นคงเส้นคงวาผลงานท่านนัดหลังของพวกเขาก็ถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีรูปแบบการเล่นของพวกเขาที่ดูตื่นตาตื่นใจและก็กำลังเข้าฝักเลยทีเดียว

ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน

4.ไอแทค แฟรงเฟิร์ต สำหรับปีนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าพวกเขาเป็นอีกหนึ่งทีมม้ามืดที่ผลงานทำได้อย่างยอดเยี่ยมและมาตรฐานของทีมนั้นสูงขึ้นแม้ว่าในช่วงหลังมานี้พวกเขานั้นอาจจะมีฟอร์มที่เริ่มมีปัญหาขาดคำคงเส้นคงวาโดยแต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็ยังทำงานได้ดีโดย 5 นัดหลังสุดพวกเขาก็แพ้ไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้นและชนะได้ถึง 4 เกมจึงเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีลุ้นในการจบในกลุ่ม ท็อปโฟร์ ของศึกบุนเดสลีกาเยอรมัน 

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ เว็บข่าวกีฬาฟุตบอล ของการแข่งขันในฤดูกาลนั้น ๆ อย่างต่อเนื่อง

ทีมชาติบราซิล Previous post เหตุผลอะไรบ้างที่จะทำให้ ทีมชาติบราซิล กลายเป็นแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 
ทีมชาติโปรตุเกส Next post เป็นไปได้หรือไม่ที่ ทีมชาติโปรตุเกส จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022