แมนเชสเตอร์ ซิตี้

การเริ่มต้นที่มองเห็นอนาคตของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2022-23 นี้ผลงานของทีมแชมป์เก่าอย่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผ่านไปแล้วกับ 7 เกมแรกพวกเขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับการลงสนามไปทั้งสิ้น 7 นัดชนะ 5 นัดและเสมอ 2 ยังไม่แพ้ใคร สิ่งที่เป็นสถิติที่น่าสนใจมากของ แมนซิตี้ ก็คือการทำประตูคู่แข่งซึ่งพวกเขายิงไปได้ถึง 23 ประตูและเสียประตูเพียงแค่ 6 ลูก เท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานอันสุดยอดตั้งแต่เริ่มต้นของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ของทีมแชมป์เก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งถือว่าสถานการณ์เช่นนี้ก็มองเห็นเลยว่าอนาคตของพวกเขานั้นจะจบลงเช่นไร

รูปแบบของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับเหตุผลที่ทำให้ผลงานยอดเยี่ยม

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

               ด้วยสไตล์ของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในปัจจุบัน กลายเป็นเหตุผลที่ทำให้ผลงานของพวกเขานั้นยอดเยี่ยม ซึ่งปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ นั้นก็ยังคงมีกุนซือ เป็ป กวาร์ดิโอล่า ทำหน้าที่เช่นเดิม ซึ่งยังคงมีสไตล์การเล่นที่ดุดันแข็งแกร่งเช่นเดิม เป็ป ทำทีมโดยเน้นไปในเรื่องของการบุกเข้าใส่คู่แข่งแบบไม่หยุดยั้ง ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นสไตล์ที่สร้างความกดดันให้กับทีมคู่แข่ง ตั้งแต่เสียงนกหวีดเริ่มต้นขึ้น และสามารถที่จะเข้าร่วมเลือกเล่นเพิ่มเติมได้กับ uf98

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

และสิ่งที่มันได้กลายเป็นการสร้างความอันตรายได้เพิ่มมากขึ้นในฤดูกาลนี้ ก็คือเรื่องของการที่ แมนเชสเตอร์ซิตี้ นั้นซื้อกองหน้าตัวเป้ามาร่วมทีม และเป็นกองหน้าที่ถือได้ว่าฝีเท้า จัดอยู่ในระดับต้นๆของโลก เขาผู้นั้นก็คือ เออลิงค์ ฮาแล่น กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรง ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้ที่เข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ หลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขานั้นคว้า แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาโดยที่ไม่มีผู้เล่นในตำแหน่งนี้

ซึ่งการเข้ามาของ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ก็แสดงให้เห็นว่ากลายเป็นผู้ที่สำคัญมากของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยปัจจุบันในการลงสนามใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปแล้ว 7 นัด เออริ่ง ฮาแลนด์ ยิงไปแล้วถึง 11 ลูกนำโด่งเป็นดาวซัลโวสูงสุดของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ซึ่งนอกจากนั้นแล้วพวกเขาก็ยังมีในส่วนของการเล่นเกมรับที่มีความแข็งแกร่งปัจจุบันเรียกว่า แมนซิตี้ เต็มไปด้วยผู้เล่นกองหลังที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นๆของโลก เลยก็ว่าได้ จึงทำให้เกมรับของ แมนซิตี้ นั้นแข็งแกร่งมากๆ ซึ่งส่งผลทำให้ทั้งเรื่องของเกมรักและเกมรุกของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในฤดูกาลนี้สมบูรณ์แบบที่สุด 

 ซึ่งก็เดาไม่ได้ยากเลยว่าเมื่อจบฤดูกาล แมนเชสเตอร์ซิตี้ นั้นจะอยู่ในอันดับไหนของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะกลายเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาอย่างแน่นอน

สำหรับช่องทางของ เว็บข่าวกีฬาฟุตบอล ที่มีการอัพเดตเกี่ยวกับข่าวสารวงในของกีฬาลูกหนังที่คุณไม่ควรพลาดไป

ทีมอูดิเนเซ่ Previous post ทีมอูดิเนเซ่ ฟอร์มสุดปังเปิดรังยิงฝังอินเตอร์ 3-1 ขึ้นนำจ่าฝูงกัลโช่
ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก Next post ทีมไหนบ้างใน รายการ ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2022-23 ที่แข่งไป 3 นัดเก็บได้ 9 คะแนนเต็ม