ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

นักบอลฝีเท้าดีจาก ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่หมดสิทธิ์ได้เล่นฟุตบอล 2022

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากเริ่มต้นฤดูกาล 2022 – 23 มาได้ไม่นาน ก็ทำให้เราได้เห็นผลงานของบรรดานักเตะฝีเท้าดีใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ผลงานยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ถือได้ว่าแต่ละคนนั้นฝีเท้าเรียกว่าจัดอยู่ในระดับความน่าจับตามองในฤดูกาลนี้เลย แต่ก็มีนักเตะหลายคนที่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกช่วงปลายปี 2022 นี้ เพราะพวกเขาหมดโอกาสที่จะได้ไปลงเล่นเนื่องจากว่าทีมชาติของพวกเขานั้นไม่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย และ วันนี้เราจะมาดูกันว่านัดวันติดเท้าดีจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่หมดสิทธิ์ไปเล่นในฟุตบอลโลก 2022 นั้นมีใครบ้าง

4 นักบอลฝีเท้าดีจาก ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่หมดสิทธิ์ได้เล่นฟุตบอล

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

               เดยัน คูลูเซฟสกี้กองกลางที่โดดเด่นเป็นอย่างมากของทีมไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดูกาลนี้โดยปัจจุบันเขาอายุเพียงแค่ 22 ปี แต่ทำผลงานได้เกิดอายุเป็นอย่างมาก และถือได้ว่าผลงานที่ดีของทีมสเปอร์ในปัจจุบันนี้ก็เป็นผลมาจากความสามารถของเขาอีกส่วนหนึ่งด้วย ซึ่งเขานั้นเป็นนักฟุตบอลของทีมชาติสวีเดนซึ่งทีมชาติสวีเดนพลาดได้ไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

ศึกแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

               สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันกลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุดของทีมปีศาจแดง เรียกได้ว่าหลังจากที่เริ่มต้นมาไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ณปัจจุบันกลายเป็นผู้เล่นที่จะขาดไม่ได้ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแล้ว โดยเขานั้นก็เป็นกองกลางทีมชาติสกอตแลนด์แต่ก็น่าเสียดายที่ทีมชาติสกอตแลนด์พลาดโอกาสได้ไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

               มาร์ติน โอเดการ์ด จอมทัพของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ถือได้ว่าเขานั้นเป็นกองกลางที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากในปัจจุบันของ อาร์เซนอล แม้อายุจะน้อยแต่เขานั้นก็ได้รับบทบาทกลายเป็นกัปตันทีมของอาร์เซนอลไปแล้ว ซึ่งน่าเสียดายที่เขานั้นถ้าโอกาสที่จะได้ไปเล่นในฟุตบอลโลกหลังจากที่ทีมชาตินอร์เวย์นั้นไม่ผ่านเข้าไปสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลก 

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

               เออร์ลิง ฮาแลนด์ น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่การแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้เราจะไม่ได้เห็นผลงานของเขาหลังจากที่ทีมชาตินอร์เวย์นั้นพลาดโอกาสได้ไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ซึ่งถือว่าเขานั้นกลายเป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในปัจจุบันของพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยลงสนามไป 6 นัดยิงไปแล้วถึง 4 ประตู และสามารถที่จะเข้าร่วม star5566 เพื่อมาร่วมสนุกได้เพิ่มเติม

สำหรับช่องทางของการติดตาม เว็บข่าวกีฬาฟุตบอล ที่ทำการอัพเดตข่าวสารต่าง ๆ ของทีมบอลอย่างใกล้ชิด

โรแบร์โต้ Previous post โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ กองหน้าคนสำคัญของ ลิเวอร์พูล ฉายาผู้ปิดทองหลังพระ
ทีมเรอัล มาดริด Next post อนาคตของ ทีมเรอัล มาดริด ที่มีการวางแผนระยะยาวเอาไว้เป็นอย่างดี