เจ้าสัว ฟูแล่ม

เจ้าสัว ฟูแล่ม เลื่อนชั้น กลับคืนสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งหนึ่ง

 เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าทีม เจ้าสัว ฟูแล่ม ทีมดังของอังกฤษ ที่แฟนบอลชาวไทยต่างรู้จักกันดี ซึ่งอยู่ใน ศึก แชมเปี้ยนชิพ จะได้กลับคืนเลื่อนชั้นสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง โดยพวกเขานั้นจบในอันดับที่ 1 ของตารางคะแนน ได้โควต้าเลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้งหนึ่งแบบอัตโนมัติ โดยพวกเขานั้นแข่งไปทั้งสิ้น 46 นัด เก็บชัยชนะได้ 27 นัด เสมอ 9 แพ้ 10 นัด มีแต้มทั้งหมด 90 แต้ม คว้าที่ 1 ของ แชมเปี้ยนชิพ และเลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ซึ่งก็ถือได้ว่าพวกเขานั้นทำผลงานสามารถทำแต้มเลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก ก่อนจบฤดูกาลได้ถึง 4 เกมเลยทีเดียว ซึ่งก็ถือได้ว่าจะช่วยทำให้พวกเขานั้นมีเวลาเตรียมความพร้อมสำหรับการทำศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาล 2022-23  ได้เร็วมากขึ้น ซึ่งก็ถือได้ว่าปัจจุบัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นลีกที่แข็งแกร่ง และแต่ละทีมนั้นขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น ซึ่งการกลับมาอีกครั้งหนึ่งของเจ้าสัว ฟูแล่ม นั้นก็ถือได้ว่า เป็นการกลับมาสู่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้งในรอบ 3 ใน 5 ปี 

ฟูแล่ม กับการกลับคืนสู่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้งหนึ่งของพวกเขา 

                สำหรับการกลับมาลงเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้งใน ฤดูกาล 2022 – 23 ของ เจ้าสัว ฟูแล่ม นั้น ก็ถือได้ว่ามันเป็นการกลับมาในช่วงเวลา 5 ฤดูกาล โดยพวกเขาเลื่อนชั้นขึ้น พรีเมียร์ลีก ได้ 3 ครั้งในรอบ 5 ปี โดยได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก ครั้งล่าสุดก็คือ ปี 2020 ก่อนที่จะต้องตกชั้นไปในฟดูกาลเดียวกัน และย้อนไปนั้นก็เป็นปี 2018 แล้วพวกเขานั้นก็ตกชั้นไปในฤดูกาลเดียวกันนั้นเอง และการกลับมาครั้งนี้ฤดุกาล 2022/23 ซึ่งถือได้ว่านั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ขึ้นๆลงๆใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาโดยตลอด

เจ้าสัว ฟูแล่ม

 สำหรับ ฟูแล่มนั้นก็ถือได้ว่าเป็น เป็นอีกหนึ่งทีมในกรุงลอนดอนและก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีความเก่าแก่ เริ่มต้นมาตั้งแต่สมัยมี ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แรกๆเลย โดยได้ฉายาที่ถูกสื่อตั้งให้นั้นคือเจ้าสัวน้อย โดย ฟูแล่มนั้นถือเป็นทีมเล็กๆอีก 1 ทีมในอังกฤษ แต่ก็ถือได้ว่ามีแฟนฟุตบอลที่ติดตามมากมาย และ เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาคนดังระดับฮอลลีวู้ดอีกด้วย 

ด้วยความสำเร็จสูงสุดของ ฟูแล่มนั้น ก็คือการได้ไปเตะในถ้วย ยูโรป้า ลีก เมื่อฤดูกาล 2009- 2010 ซึ่งก็ถือได้ว่ายุคนั้นเป็นยุคที่ดีที่สุดของพวกเขาเลยทีเดียว กับการได้เข้าร่วม ยูโรป้า ลีก และฤดูกาลหน้า เราก็จะได้เห็นพวกเขากลับมาสู่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้งแล้ว 

หากคุณไม่อยากพลาด ข่าวฟุตบอลกีฬาเด่นเย็นนี้ ผลบอลออนไลน์ ไม่ว่าจะบอลพรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา แชมเปี้ยนส์ลีก โปรแกรมถ่ายทอดสดยูฟ่า ยูโรป้า ลีก บอลไทย เช็คผลบอล โปรแกรมการแข่งขันบอลทั้งไทยและต่างประเทศ วิเคราะห์บอลคู่เด็ดจากูรูดัง รวมรวบให้คุณทั้งหมดในเว็บเดียว

โรม่า Previous post จบสวย! โรม่า โชว์ฟอร์มเก่งเล่นปิดฤดูกาลบุกไปถล่มโตริโน่ยับ 3-0
ลาลีกา สเปน Next post ทีมใดบ้างใน ลาลีกา สเปน ที่ได้โควต้าไปเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2022/23